ชื่อผู้ใช้ :   
รหัสผ่าน :  
 
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

online ขณะนี้
1   คน
สถิติวันนี้
57   คน
สถิติทั้งหมด
28211   คน
เริ่มนับ 15 ธันวาคม 2557
บริการของเรา
จดทะเบียนธุรกิจ บริษัท ห้างหุ้นส่วน
บริการด้านงานทะเบียน เช่น จดทะเบียนบริษัท ห้างหุ้นส่วน และ จดทะเบียนพาณิชย์ จดเครื่องหมายการค้า แก้ไขเปลี่ยนแปลงทุนจดทะเบียน แก้ไขทะเบียนผู้ถือหุ้น แปรสภาพห้างหุ้นส่วนเป็นบริษัท ฯ บริการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม ภาษีธุรกิจเฉพาะ
บัญชีและภาษีอากร
บันทึกบัญชีโดยใช้โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปที่กรมสรรพากรยอมรับ วิเคราะห์รายการทางบัญชีและภาษีอากร พร้อมคำแนะนำ และจัดทำรายงานภาษีเงินได้ หัก ณ ที่จ่าย ภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมนำส่งทางอินเตอร์เน็ต นอกจากนี้ยังบริการยื่นประกันสังคมให้ด้วย
ปิดบัญชีสิ้นปี และ งบการเงินประจำปี
บริการปิดบัญชี พร้อมจัดทำงบการเงินและตรวจสอบบัญชี โดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต และผู้สอบบัญชีภาษีอากรนำส่งงบการเงิน ต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้าและยื่นภาษีนิติบุคคลต่อกรมสรรพากร
ตรวจสอบภายใน
บริการตรวจสอบภายในตรวจสอบเพื่อแนะนำปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน และประเมินความเสี่ยง ตรวจทุจริต และสอบเงินสด สินค้าคงเหลือ และ สินทรัพย์อื่น ๆ
วางระบบบัญชี
บริการศึกษาวงจรธุรกิจพร้อมแนะนำการวางระบบบัญชี ระบบเอกสารต่าง ๆ พร้อมเขียนแผนการทำงานให้มีประสิทธิภาพ และสมบูรณ์
จัดหาบุคลากร
จัดหาบุคลากร สัมภาษณ์และทดสอบเพื่อความเหมาะสมกับตำแหน่งงาน และรับประกันงานและบุคคลที่บรรจุจัดหาพนักงานเพื่อทำงานชั่วคราวให้แก่ลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าไม่ต้องบรรจุพนักงาน แต่บริษัทฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบเงินเดือน และภาษีและประกันสังคม
สินเชื่อการเงิน
สินเชื่อให้บริการปรึกษาจัดหาแหล่งเงินกู้เพื่อธุรกิจ รับจำนองบ้านและที่ดิน ขายฝาก เพื่อเงินกู้ระยะสั้นรับจัดไฟแนนซ์ และรับจำนำ รถยนต์ รถมอเตอร์ไซด์

กำลังแสดงหน้าที่ 1/1
<< 1 >>
สงวนสิขสิทธิ์ © 2557 by
บริษัท แอคเคาท์ พลัส คอนซัลท์ บิส จำกัด
Admin Login